[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 6 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
สลด แม่พาลูกสาว 3 ขวบขึ้นจยย.ออกจากบ้านกลางดึก พบศพตายในคลองทั้งคู่  VIEW : 293    
โดย กุ้ง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 10
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 63%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.88.76.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 7 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2563 เวลา 01:18:47    ปักหมุดและแบ่งปัน

ผู้หญิงนครสีสีทองกลับมาพร้อมลูกสาวอายุ 3 ขวบของเธอเพื่อไปพบแพทย์และสามีของเธอ ในเวลาเที่ยงคืนเด็ก ๆ ที่หายไปถูกนำตัวออกจากบ้านด้วยรถจักรยานยนต์ ก่อนที่จะพบร่องในปริศนาแม่และเด็กและครอบครัวจะไม่เชื่อว่ามันเป็นงานของแม่ ด้านหลังน้ำตก, หมู่บ้านนำตก, หมู่บ้านหมายเลข 2, ตำบลสระเก้า, อำเภอท่าศาลา, จังหวัดนครสีฉิมพลีไม่มีการบาดเจ็บทางร่างกาย แต่อย่างใด 6-8 ชั่วโมงตาย คนตายใส่เสื้อเหลือง - พวกเขาใส่กางเกงขาสั้นสีเทา ในการสอบสวนเบื้องต้นไม่มีใครรู้จักตัวตนของผู้ตายและไม่มีใครรู้เพราะไม่มีหลักฐานของผู้เสียชีวิต พบศพในเช้าวันที่ 5 มิถุนายนต่อมามีน้องชายของนาง Suffan Smort ufa678 อายุ 32 ปีซึ่งอาศัยอยู่ที่ตำบลนากิฟต์ตำบลนากิฟต์ตำบลนากิฟต์จังหวัดนครพนม 109 หมู่ 4 หลังจากได้เห็นร่างกายเขาไปทัวร์และยืนยันว่าศพของผู้หญิงคนนั้นถูกส่งมอบ สุนิสา Chamannapong เด็กหญิงอายุ 3 ปีหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยไม่ได้กลับบ้าน ญาติของเขาพยายามหาเขา แต่หาเขาไม่พบ ชาวพื้นเมืองถูกพบศพและจมลงที่นั่นจนกระทั่งรุ่งสาง
นอกจากนี้พนักงานยังได้รับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ i125 สีน้ำเงินจานสีแดงหมายเลขทะเบียน 4415 นาคาจังชุง มีสวนน้ำใกล้กับที่เกิดเหตุและพบผู้คนตาย .. ตำรวจได้สอบสวนญาติ ๆ ด้วยเหตุผลที่ผ่านมา อาจมีสาเหตุที่ไม่ทราบสาเหตุรวมอยู่ในน้ำโดยมีจุดประสงค์ในเวลาที่มีการสอบสวนเจ้าหน้าที่ของครอบครัวลูกสาววัยหนึ่งปียังมีชีวิตอยู่แม่ของเธอสูญหายหรือจมน้ำตาย และการค้นหาศพใช้เวลา 17.45 ชั่วโมง เมื่อวันที่ 5 มิถุนายนท่าศาลาช่วยเหลือเจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านพบศพนางสาวสุนิสาอายุ 35 ปีหรือไม่ ประจวบคีรีขันธ์ อำเภอสวดมนต์ ตำรวจท่าศาลาเอกพันเอกอันนันฮิตช์ค็อกซึ่งอยู่ห่างจาก 200 ถึง 200 ฟุตพบศพของนางสุฟฟานสมอร์ทหลังจากสัมภาษณ์ญาติ ๆ Suthi Chamannapang สามีของนางสุฟันสุนิสาหรือหนองพระอายุ 39 ปี เมื่อทราบว่าสุนิสาหรือเฟรย์ป่วยเมื่อวานนี้นายสุธีและนางซัฟฟอนใช่นางสุนิสาไปพบแพทย์ในอำเภอท่าศาลาตำบลปือนาทอ ญาติของเขาก็เข้านอนตามปกติ เมื่อเวลา 18.00 น. นางซัฟฟอล์กพาลูกสาวของเธอกลับบ้านด้วยมอเตอร์ไซค์ข้ามคืน ในตอนเช้าชาวบ้านพบว่าเขาตายบนก้อนหินด้านหลังวัดน้ำ Talk ห่างจากบ้านประมาณ 3-4 กิโลเมตรมีรายงานว่าแม่และลูกตาย แต่ญาติไม่ประทับใจกับสาเหตุการเสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าญาติ