[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 6 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Trevor Bauer จะลงสนามอีกครั้งหรือไม่? อะไรต่อไปสำหรับเขา Los Angeles Dodgers และ MLB  VIEW : 22    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 597
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 19
Exp : 81%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 17 เดือน กันยายน พ.ศ.2564 เวลา 21:17:00    ปักหมุดและแบ่งปัน

  
ในช่วงสองเดือนนับตั้งแต่Trevor Bauerปรากฏตัวในเกมให้กับLos Angeles Dodgersครั้งสุดท้ายอนาคตของเขา ทั้งทางกฎหมายและทางอาชีพ กลายเป็นแหล่งการเก็งกำไรครั้งใหญ่เกี่ยวกับเมเจอร์ลีกเบสบอล เมื่อผู้พิพากษาในแคลิฟอร์เนียปฏิเสธคำขอของผู้หญิงในการสั่งห้าม Bauerและ Pasadena Police Department ส่งการสอบสวนถึงข้อกล่าวหาของผู้หญิงที่ Bauer ล่วงละเมิดทางเพศเธอไปยังสำนักงานอัยการเขตความชัดเจนในระยะสั้นบางอย่างอาจใกล้เข้ามา
ก็อาจจะอายุสั้นเช่นกัน
ไม่ว่าบาวเออร์จะถูกตั้งข้อหาก่ออาชญากรรมหรือไม่ก็ตาม แหล่งข่าวในวงการกีฬาบอกกับอีเอสพีเอ็นว่าพวกเขาคาดหวังว่าลีกจะเรียกเก็บโทษแบนนักเตะวัย 30 ปีรายนี้ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ด้านหน้ายังตั้งคำถามไม่เพียงแค่ว่าผู้ชนะรางวัล National League Cy Young Award ที่ครองราชย์จะกลับมาที่สนามกับ Dodgers หรือไม่ แต่ทีมใดใน MLB จะเต็มใจที่จะขึ้นบัญชีรายชื่อเขาหลังจากที่ผู้หญิงหลายคนกล่าวหาว่าเขาถูกล่วงละเมิด
ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา อีเอสพีเอ็นได้พูดคุยกับแหล่งข้อมูลมากกว่าสองโหล ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหาร เจ้าของ ทนายความ ผู้เล่น และคนอื่นๆ ที่คุ้นเคยกับนโยบายการใช้ความรุนแรงในครอบครัวของลีก เพื่อประเมินอนาคตของบาวเออร์ ในขณะที่ค่ายของ MLB และ Bauer ปฏิเสธความคิดเห็น ภาพที่ปรากฏคือภาพที่ Bauer ยังคงเป็นบุคคลสำคัญในวงการเบสบอลแม้ว่าเขาจะไม่ได้สวมเครื่องแบบก็ตาม โดยเขาประท้วงระเบียบวินัยที่ได้รับมอบหมายและพยายามกอบกู้อาชีพและเงินของเขา
ผลเสียจากข้อกล่าวหาต่อบาวเออร์โดยผู้หญิงชาวแคลิฟอร์เนีย เช่นเดียวกับผู้หญิงโอไฮโอที่ขอคำสั่งปกป้องเขา ทำให้เกิดคำถามมากมาย นี่คือความพยายามที่จะตอบคำถามเหล่านี้
ล่าสุดคืออะไร?
สำนักงาน Los Angeles County อัยการเขตจะไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อยข้อมูลจากพาซาดีนาหลังจากตำรวจสืบสวน3½เดือนเป็นข่มขืนที่ถูกกล่าวหาในระหว่างที่หญิง California กล่าวว่า Bauer เจาะของเธอในใบหน้าและช่องคลอดและสำลักเธอหมดสติโดยปราศจากความยินยอมของเธอ ผู้หญิงคนนี้พยายามที่จะได้รับคำสั่งห้ามอย่างถาวรจากบาวเออร์ แต่ถูกปฏิเสธหลังจากผู้พิพากษาตัดสินหลังจากได้ยินมาสี่วันว่าบาวเออร์ไม่ได้ "มีแนวโน้มที่จะทำให้ผู้ร้องได้รับอันตรายหรือแม้แต่ติดต่อกับ [เธอ]" เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม MLB วาง Bauer ในการลางาน - การกำหนดที่ได้รับการขยายเจ็ดครั้งและยังคงอยู่ในปัจจุบัน ระหว่างการลาพักบริหาร Bauer เล่นไม่ได้แต่กำลังได้รับเงิน
อะไรต่อไปสำหรับบาวเออร์?
อัยการเขตจะตัดสินใจว่าจะยื่นฟ้องบาวเออร์หรือไม่ตามหลักฐานที่ตำรวจพาซาดีนารวบรวม ผู้หญิงคนนั้นกล่าวว่าบาวเออร์ทำร้ายเธอในขณะที่ทั้งสองมีเพศสัมพันธ์ที่บ้านของเขาที่พาซาดีนาในวันที่ 21 เมษายน และ 16 พฤษภาคม ทนายความของบาวเออร์กล่าวว่าทั้งสองมีเพศสัมพันธ์ที่หยาบคายโดยได้รับความยินยอม ผู้พิพากษาในคดีคำสั่งห้ามกล่าวว่า "บาดแผลดังที่แสดงในรูปถ่าย (ที่ผู้หญิงให้มา) นั้นแย่มาก" แต่เสริมว่า "เธอไม่ได้คลุมเครือเกี่ยวกับการต้องการมีเพศสัมพันธ์ที่หยาบในการเผชิญหน้ากันครั้งแรกของฝ่ายและต้องการมีเพศสัมพันธ์ที่รุนแรงขึ้นในการเผชิญหน้าครั้งที่สอง ." แม้จะมีการพิจารณาคดีในคดีแพ่ง อัยการก็สามารถดำเนินคดีอาญากับบาวเออร์ได้ ยังไม่ชัดเจนว่าสำนักงานของ DA จะตัดสินใจได้เร็วแค่ไหน


สนันสนุนโดยเว็บไซต์ ฮอตลีก